26 C
Thành phố Hồ Chí Minh
Tháng Sáu 5, 2023
Phương Pháp Trade Coin

Hướng Dẫn Phương pháp Trade coin mới – Cá sấu săn mồi

Cá sấu săn mồi - TRADE

Đây có thể nói là phương pháp được rất nhiều Trader thường dừng nhẩt với tỷ lệ thắng lên đến 80% nếu biết cảm nến tốt, chọn thị trường theo xu hướng, thời điểm trade. Kết hợp với phương pháp này còn có thêm rất nhiều các “biến thế” linh hoạt theo sự thay đổi của thị trường.

Tại sao lại gọi là cá sấu săn mồi? các bạn biết là con cá sấu khi đi săn mồi nó sẽ chọn vị trí thích hợp, kiên trì chờ đợi cho đến khi có con mồi tiến đến gần miệng chúng lập tức lao ra đớp lấy.

Trong trade coin cũng vậy! phải quan sát thị trường và chờ đợi đúng tín hiệu mới vào lệnh. Với những Trader chuyên nghiệp họ luôn tìm lý do để không vào lệnh, với 10 tín hiệu họ chỉ vào 5 lệnh. Ngược lại với những trader amater luôn tìm lý do để vào lệnh mặc dù tín hiệu chưa rõ ràng, 10 tín hiệu đều vào cả 10 lệnh.

Nhìn trên hình minh họa chúng ta thấy: Thế cá sấu săn mồi này xuất hiện rất nhiều lần trên tất cả các cặp tiền và cho tỷ lệ thắng cực cao.

Cá sấu săn mồi - TRADE
Hướng Dẫn Phương pháp Trade coin mới – Cá sấu săn mồi – TRADE

Sử dụng phương pháp này như thế nào hiệu quả nhất?

Trước khi vào lệnh chúng ta cần kết hợp giữa biểu đồ nến (Biểu đồ thị trường hiện tại) và Lịch sử của thị trường

  • Với thế trên Trent đỏ đang đi xuống rất mạnh nhưng đột nhiên lai có tín hiệu bật ngược thị trường, thì ta thuận theo thị trường để đánh theo nó cho nên khi có nến xanh xuất hiện thì mình sẽ vào lệnh . Và cũng như vậy Trên Xanh lên nếu gặp đỏ bật lại thì ta cũng vào lệnh đỏ.

Phương pháp cá sấu săn mồi này có thể vào ít lệnh nhưng mỗi lệnh đều cho tỷ lệ thắng rất cao, nên gấp thếp theo: 1-2-4(Martigal) hoặc 1-3-6 (Fabonasi). Chỉ nên gấp thếp 3 lần để bảo toàn vốn.

Chú ý: Với phương pháp này chúng ta có thể vào lệnh lớn nếu các điều kiện sau xuất hiện (Đối với lệnh SELL lệnh này tỷ lệ thắng cao ở phương pháp này):

  • Nhìn vào biểu đồ lịch sữ bên dưới thị trường đang nghiêng về SELL (nhiều nến màu đỏ)
  • bật 1 cây nến xanh  và đang có hướng đi lên, cho nên khi vào lệnh xanh , chúng ta đã Win ngay.


Các bạn có thể tham khảo thêm video áp dụng phương pháp “cá sấu săn mồi” Nếu có gì không hiểu anh em Comment bên dưới nhé. chúc anh em nhiều năng lượng để thành công.

Related posts

Hướng Dẫn Phương pháp Trade coin mới – Cây to bất thường

admin

Hướng Dẫn Phương pháp Trade coin mới – Cây to bất thường- thế thứ 2

admin

Hướng Dẫn Phương pháp Trade coin mới – PP Lịch Sử – Thế thứ 1

admin

Leave a Comment