26 C
Thành phố Hồ Chí Minh
Tháng Sáu 5, 2023
Hướng Dẫn Trade Coin

Gate io | Những thông tin về Sàn gate.io có thể bạn chưa biết

Gate.io hướng tới mục tiêu trở thành trung tâm giao dịch tiền điện tử duy nhất của bạn. Nền tảng này mang gần 200 loại tiền tệ khác nhau trải dài trên 350 thị trường. Các nhà giao dịch có thể mua và bán tiền điện tử, với giao dịch giao ngay và ký quỹ là các thị trường được sử dụng phổ biến nhất. Nền tảng này cũng cho phép các nhà giao dịch sử dụng các giao dịch ngang hàng thông qua chức năng “giao dịch đẩy”.

Nhiều giao thức bảo mật đảm bảo an toàn cho bạn khi sử dụng trình duyệt trên thiết bị di động hoặc máy tính để bàn. Ngoài ra, hướng dẫn giao dịch giải thích cách sử dụng hệ thống cho một số giao dịch đầu tiên của bạn.

Gate io là gì ? và những ưu điểm nhược điểm khi tham gia vào sàn Gate io

Gate io là gì?

Gate.io là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lâu đời nhất từ ​​Trung Quốc hoạt động từ năm 2013. Sau khi được đổi tên thành Gate.io vào năm 2017, nó là một trong những nền tảng tiền điện tử phát triển nhanh nhất với nền tảng Cung cấp trao đổi ban đầu (IEO) hàng đầu , nhiều loại tiền điện tử, giao dịch ký quỹ với đòn bẩy và các dịch vụ tài chính tiên tiến khác như cho vay hoặc vay ký quỹ. Mặc dù có một công cụ giao dịch mạnh mẽ, giao diện nền tảng có vẻ hơi lộn xộn và nói chung không phải là nơi khởi đầu tốt nhất cho các nhà đầu tư thiếu kinh nghiệm.

Ưu điểm

 • Nhiều loại tiền điện tử để lựa chọn
 • Nhiều phong cách giao dịch
 • Bảo mật nâng cao, hàng đầu trong ngành
 • Phí thấp
 • Ứng dụng di động chất lượng

Nhược điểm

 • Hầu như quá nhiều chức năng
 • Hệ thống hỗ trợ khách hàng bận rộn

Thông tin chung

Địa chỉ web: Gate.io
Liên hệ hỗ trợ: Liên kết
Địa điểm chính: đảo Cayman
Khối lượng hàng ngày: 0,0 BTC
Ứng dụng di động có sẵn:
Được phân cấp: Không
Công ty mẹ: Gate Technology Inc.
Các loại chuyển khoản: Chuyển tiền điện tử,
Fiat được hỗ trợ:
Các cặp được hỗ trợ: 180
Có mã thông báo: GT
Phí: Trung bình

Phí Gate.io

Giống như hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử khác, Gate.io tính phí khá cạnh tranh. Nếu bạn chọn giao dịch trên nền tảng này, bạn sẽ không phải trả phí đặt cọc, phí giao dịch ký quỹ và giao ngay 0,2% cũng như một khoản phí rút tiền nhỏ thay đổi cho mỗi loại tiền điện tử được rút.

Dưới đây là cách phí rút tiền của Gate.io so với phí rút tiền của các đối thủ cạnh tranh:

Phí rút tiền / xu Gate.io Bithoven Binance HitBTC Poloniex Bittrex
Bitcoin (BTC) 0,001 BTC 0,0015 BTC 0,0005 BTC 0,001 BTC 0,0005 BTC 0,0005 BTC
Ethereum (ETH) 0,003 ETH 0,0428 ETH 0,01 ETH 0,00958 ETH 0,01 ETH 0,01ETH
Litecoin (LTC) 0,01 LTC 0,053 LTC 0,001 LTC 0,003 LTC 0,001 LTC 0,01 LTC
Ripple (XRP) 1 XRP 6,38 XRP 0,25 XRP 0,509 XRP 0,15 XRP 1 XRP
EOS (EOS) 0,1 EOS 0,01 EOS 0,1 EOS 3.7 EOS Miễn phí Không công khai
Monero (XMR) 0,05 XMR 0,09 XMR 0,0001 XMR 0,09 XMR 0,015 XMR 0,0001 XMR
Tron (TRX) 0,1 TRX 150,5 TRX 1 TRX 290,5 TRX Không công khai 1 TRX
Tether (USDT) 3 USDT 20 USDT 4,7 USDT 45 USDT 10 USDT 5 USDT

Như bạn có thể thấy, Gate.io là sàn giao dịch rẻ nhất khi nói đến các đồng tiền riêng lẻ như USDT, ETH hoặc TRX nhưng nó có phần đắt hơn khi rút XMR, XRP hoặc BTC.

Khi nói đến phí người mua và nhà sản xuất, Gate.io đứng ở cuối đắt hơn trong các sàn giao dịch tiền điện tử. Các sàn giao dịch như HitBTC , Binance và KuCoin có thể rẻ hơn khi giao dịch một lượng lớn bitcoin và altcoin. Tuy nhiên, nó vẫn rẻ hơn so với giao dịch trên một nền tảng như Bittrex .

Trao đổi Phí nhà sản xuất Phí Taker
Gate.io 0,2% 0,2%
Bithoven 0,2% 0,2%
HitBTC 0,1% 0,2%
Binance 0,1% 0,1%
Poloniex 0,08% 0,2%
KuCoin 0,1% 0,1%
Bittrex 0,25% 0,25%

Bên cạnh đó, Gate.io thưởng cho các nhà giao dịch tích cực nhất của mình bằng các khoản chiết khấu phí giao dịch hữu ích. Dưới đây là biểu phí chiết khấu theo khối lượng dành cho các nhà giao dịch trao đổi 3 BTC và các loại tiền điện tử giá trị hơn hàng tháng. Chiết khấu áp dụng cho phí giao dịch tiêu chuẩn 0,2%.

Tier Trading Fees Discount 30 Days Volume
VIP 0 No Discount < 3 BTC
VIP 1 5% off > 3 BTC
VIP 2 10% off

≥ 6 BTC

VIP 3 15% off ≥ 12 BTC
VIP 4 20% off ≥ 25 BTC
VIP 5 25% off ≥ 50 BTC
VIP 6 30% off ≥ 150 BTC
VIP 7 35% off ≥ 400 BTC
VIP 8 40% off ≥ 1000 BTC
VIP 9 45% off ≥ 1500 BTC
VIP 10 50% off ≥ 5000 BTC

Các bậc chiết khấu phí giao dịch của Gate.io.

Ngoài chiết khấu theo cấp khối lượng, Gate.io cũng cung cấp chiết khấu gói Điểm cho phí giao dịch. Bạn có thể nhận được 1 khoản khấu trừ phí giao dịch USDT cho mỗi điểm bạn sở hữu. Điểm có thể được mua thông qua phần ví Gate.io của người dùng bằng cách sử dụng mã thông báo USDT.

Cửa sổ mua điểm Gate.io.

Các khoản phí khác nhau áp dụng cho các giao dịch hợp đồng vĩnh viễn của Gate.io. Tại đây, Gate.io khuyến khích việc tạo ra thị trường với phí Maker âm -0.025% (thực tế trả cho bạn bằng BTC) và tính phí Taker 0,075% . Các chi phí cũng có thể được chi trả bằng cách sử dụng Điểm.

Nhìn chung, Gate.io nằm dưới mức giá rẻ so với tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử. Nó có thể không phải lúc nào cũng rẻ nhất, nhưng nó tạo thành một sàn giao dịch an toàn và bảo mật cho các nhà giao dịch thuộc mọi tầng lớp xã hội.

Đánh giá các biện pháp bảo mật của Gate.io

Màn hình đăng nhập Gate.io.

Gate.io sử dụng nhiều thủ thuật bảo mật khác nhau để giữ cho tiền của người dùng được bảo vệ. Là người dùng, bạn có thể bảo mật tài khoản của mình bằng:

 • Xác thực hai yếu tố (2FA) với Google Authenticator.
 • SMS 2FA, thường được coi là khá không an toàn.
 • Xác minh đăng nhập.
 • Mật khẩu rút tiền bổ sung.
 • Mã chống lừa đảo.
 • Đăng nhập IP mù.

Gate.io bảo vệ tiền của người dùng bằng cách sử dụng cả ví nóng và ví lạnh cùng với các phương pháp bảo mật bí mật khác. Được biết, các tài khoản tiền gửi cao hơn phải trải qua quy trình xác minh khách hàng rộng rãi hơn (KYC & KYC2) để việc rút tiền của họ được xử lý ngay lập tức.

Mặc dù yêu cầu xác minh KYC, Gate.io vẫn là một sàn giao dịch không được kiểm soát và tình trạng pháp lý cũng như nghĩa vụ của nó đối với khách hàng vẫn chưa rõ ràng. Cũng cần biết rằng mặc dù Gate.io không có lịch sử về các vụ hack, nhưng nó cũng không phải là hoàn hảo. Nền tảng tiền thân của nó là Bter.com đã mất khoảng 7.000 BTC trong một sự cố hack vào năm 2015.

Mặc dù vậy, Gate.io đã học được rất nhiều bài học quý giá từ nó và hiện đang xếp hạng là sàn giao dịch an toàn thứ hai trên thị trường theo 100 sàn giao dịch hàng đầu của CER theo điểm số an ninh mạng .

Thiết kế & khả năng sử dụng

Sự đơn giản và dễ sử dụng cho khách hàng là yếu tố quan trọng đối với một sàn giao dịch đa diện như Gate.io. Vì lý do này, nền tảng sử dụng giao diện tương tự như giao diện của các đối thủ cạnh tranh chính – Binance , KuCoin và những người khác.

Tương đối dễ dàng điều hướng các phần khác nhau của trang web, mặc dù ban đầu có thể khá nhiều tính năng đa dạng. Bạn có thể truy cập trực tiếp vào thị trường tiền điện tử, giao dịch ký quỹ, cho vay và đi vay, giao dịch hợp đồng vĩnh viễn, dịch vụ tài chính, nền tảng IEO hoặc tổng quan về ví ngay từ menu chính.

Các thị trường khá dễ tìm bằng cách sử dụng chức năng tìm kiếm hoặc điều hướng qua menu chính. Việc chuyển đổi từ thị trường này sang thị trường khác cũng rất đơn giản, vì bạn có thể làm như vậy bằng cách chỉ cần cuộn tab thị trường ở bên trái màn hình.

Do đó, bạn sẽ tìm thấy các biểu đồ giao dịch ở giữa màn hình. Nền tảng này cho phép bạn chọn từ chế độ xem biểu đồ (TradingView) đơn giản và chuyên nghiệp. Phía bên phải của màn hình được dành riêng cho các sách đặt hàng, trong khi phía dưới của màn hình được dành riêng cho việc đặt hàng. Ngoài các lệnh thông thường, bạn cũng có thể đặt các lệnh Iceberg và Lệnh ngay lập tức hoặc Hủy bỏ (IOC).

gate io

Tuy nhiên, ấn tượng chung về giao dịch Gate.io là hơi lộn xộn và lộn xộn. Có vẻ như có quá nhiều thứ diễn ra cùng một lúc và các tùy chọn tùy chỉnh cho các cửa sổ có phần hạn chế.

Lưu ý tích cực, bạn có thể chọn từ ba chế độ ban đêm khác nhau cho nền. Ngoài ra, nền tảng Gate.io Startup IEO là một hoạt động hàng đầu cho phép bạn nhanh chóng đầu tư vào các dự án tiền điện tử hấp dẫn nhất. Trên thực tế, Gate.io Startup là nền tảng IEO có lợi nhuận cao nhất năm 2019 (tính đến tháng 8 năm 2019) và đã tiến hành tám IEO. ROI trung bình trên mỗi IEO tại Gate.io là hơn 300 phần trăm. Nó cũng giúp mọi người vô cùng dễ dàng tham gia vào IEO, vì không có yêu cầu bổ sung nào đối với các nhà đầu tư ngoài việc kiểm tra KYC cơ bản.

gate io

Các nhà giao dịch mới bắt đầu cũng có thể đào tạo trong testnet của hợp đồng vĩnh viễn của Gate.io trước khi giao dịch bằng tiền thật. Nếu bạn gặp sự cố tại Gate.io, phần trò chuyện trực tiếp hỗ trợ khách hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Ngoài ra, bạn có thể gửi vé hoặc duyệt qua Trung tâm hỗ trợ mở rộng (trong Trợ giúp trong menu chính) để tìm hiểu mọi thứ về các tính năng và quy trình của Gate.io.

gate io

Nếu bạn là người yêu thích giao dịch khi di chuyển, bạn cũng có thể xem các ứng dụng di động Gate.io. Chúng có sẵn cho điện thoại thông minh Android và iOS.

Tóm lại, thiết kế của Gate.io khá tiêu chuẩn và ở một số nơi, nó quá lộn xộn, nhưng đó không phải là vấn đề đối với những người giao dịch và khách truy cập không phải là lần đầu tiên.

gate io
Dịch vụ tài chính Gate.io.

Phương thức gửi và rút tiền tại Gate.io

Đầu tiên và quan trọng nhất, Gate.io không chấp nhận tiền gửi fiat . Nếu bạn muốn giao dịch, trước tiên bạn phải chuyển tiền điện tử của mình sang sàn giao dịch. Xem xét nhiều loại tiền điện tử được hỗ trợ của nó, đây không phải là một nhiệm vụ khó khăn đối với những người chơi thị trường tiền điện tử dày dạn kinh nghiệm, nhưng những người mới bắt đầu có thể gặp rắc rối.

Mặc dù tiền gửi là miễn phí, nhưng bạn sẽ phải trả phí rút tiền, phí này khác nhau đối với mỗi đồng tiền. Các nhà giao dịch cũng nên biết về các giới hạn rút tiền do Gate.io. Ví dụ: bạn có thể rút tối đa. 100 BTC mỗi ngày . Tuy nhiên, có thể tăng giới hạn nếu bạn gửi tất cả các tài liệu KYC được yêu cầu và gửi email cho bộ phận hỗ trợ yêu cầu giới hạn rút tiền cao hơn.

Như trường hợp của hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử thuần túy, việc rút tiền của bạn được xử lý ngay lập tức và thời gian thường phụ thuộc vào tốc độ của blockchain. Đối với tiền gửi cũng vậy.

gate io
Thị trường Gate.io.

Phần kết luận

Nhìn chung, Gate.io là một sàn giao dịch altcoin tuyệt vời dành cho các nhà giao dịch thị trường tiền điện tử có kinh nghiệm hơn. Ngoài sự đa dạng của các loại altcoin, nó còn thu hút các nhà đầu tư bằng giao dịch ký quỹ sinh lợi gấp 10 lần, hợp đồng vĩnh viễn, nền tảng IEO tốt nhất và thậm chí là các dịch vụ tài chính như Cho vay ký quỹ, Vay hoặc Kế hoạch đầu tư định kỳ. Nó có thể là quá nhiều để tiêu hóa đối với những người mới bắt đầu thị trường, nhưng những người khác có thể tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm trên sàn giao dịch Gate.io.

Làm thế nào để bắt đầu giao dịch và đăng ký Gate.io? và nhận ngay 1000$ như thế nào

Truy cập trực tiếp vào sàn giao dịch Gate.io: https://www.gate.io/signup/

gate io

Điền thông tin chi tiết của bạn vào biểu mẫu đăng ký. Đừng quên ghi lại Mật khẩu của bạn (sẽ được sử dụng để đăng nhập) và Mật khẩu quỹ (sẽ được sử dụng để rút tiền). Sau khi hoàn tất, hãy nhấn vào nút “Tạo tài khoản” ở cuối biểu mẫu.

gate io

Tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu xác nhận email của mình. Truy cập hộp thư đến của email bạn đã chỉ định trong biểu mẫu để xác nhận.

gate io

Đây là kết quả của bạn, bạn vừa mở tài khoản Gate.io. Để sử dụng đầy đủ tài khoản, bạn vẫn cần xác nhận danh tính của mình (KYC). Đi tới cài đặt tài khoản của bạn để làm như vậy.

gate io

Ngoài ra, đừng quên thiết lập xác thực hai yếu tố (tốt nhất là với Google Auth) để bảo vệ tài khoản của bạn trước khi bạn gửi tiền. An toàn là trên hết.

Related posts

Shiba Inu | Đánh giá tổng thể về shiba coin token cute dog 2021.

admin

AscendEX là gì? Hướng dẫn đăng ký sàn AscendEX từ mới nhất 2021

admin

phần mềm trade coin

admin

Leave a Comment