26 C
Thành phố Hồ Chí Minh
Tháng Sáu 5, 2023
Chromia

Mua Chromia | Hướng dẫn mua CHR Coin đơn giản trên Huobi Global

Nếu bạn muốn biết nơi mua Chromia và tham gia vào nền tảng blockchain độc đáo, thì bạn đã đến đúng nơi! chúng tôi muốn mọi người có cơ hội tham gia vào những đổi mới và khả năng mà blockchain mang lại. Đó là lý do tại sao nền tảng của chúng tôi rất dễ sử dụng. Mở một tài khoản miễn phí ngay hôm nay và bạn có thể sở hữu CHR ngay lập tức!

Phân tích và mua CHR với giá hiện tại

Huobi Global cung cấp cách nhanh nhất, an toàn nhất và dễ dàng nhất để mua CHR với nhiều phương thức thanh toán! có các biểu đồ và chỉ báo giá có thể giúp bạn thực hiện điều đó.

Làm thế nào để mua Chromia trên Huobi Global?

Mua Chromia (CHR) dễ dàng như có thể với Huobi pro. Trở thành chủ sở hữu CHR Coin trong 3 bước đơn giản:

1/ Tạo Tài khoản Huobi MIỄN PHÍ

  • Cổng thông tin an toàn của bạn đến thế giới tiền điện tử, tài khoản Kriptomat hoàn toàn miễn phí và chỉ mất vài phút để tạo. Xem chi tiết hướng dẫn đăng ký và nhận 170$ tại đây
  • Trước khi mua Chromia, trước tiên bạn phải xác minh tài khoản của mình . Để tuân thủ quy định (và cung cấp bảo mật tài khoản nâng cao), bạn phải gửi giấy tờ tùy thân hoặc hộ chiếu để xác thực danh tính của mình.

3. Mua Chromia (CHR)

Vậy là xong – bạn tốt để đi! Chuẩn bị bước vào nền kinh tế kỹ thuật số mới với giao dịch mua Chromia (CHR) coin có hệ sinh thái Dapp với công nghệ cao.

Tại sao Huobi là nơi tốt nhất để mua Chromia?

Phí ít hơn, không có chi phí ẩn

Chúng tôi làm việc siêng năng để cung cấp mức phí thấp nhất có thể và toàn bộ giao dịch của bạn hoàn toàn minh bạch – có nghĩa là không có khoản phí bất ngờ.

Được cấp phép đầy đủ, tuân thủ quy định

Kriptomat tuân thủ 100% tất cả các quy định của chính phủ và được cấp phép đầy đủ theo luật của EU. Hãy yên tâm khi biết bạn đang ở trong tay tốt.

Chuyển khoản Ngân hàng phí thấp

Muốn có nhiều tiền điện tử? Chuyển khoản ngân hàng SEPA cung cấp một cách tiết kiệm chi phí để nạp tiền vào tài khoản của bạn cho các giao dịch mua tiền điện tử lớn

Mua thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ tức thì

Không thể chờ đợi để mua? Mua tiền điện tử ngay lập tức – bất cứ lúc nào – bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ.

Nền tảng tập trung vào khách hàng dễ sử dụng

Kriptomat được thiết kế để cung cấp trải nghiệm giao dịch toàn diện nhưng dễ sử dụng nhất trên hành tinh. Chúng tôi thực hiện điều này bằng cách tích cực lắng nghe khách hàng của mình – và làm việc để cung cấp chính xác những gì họ muốn. Toàn bộ nền tảng của huobi – bao gồm trang web, ứng dụng dành cho thiết bị di động, tài liệu và hỗ trợ – tất cả đều có sẵn bằng hơn 20 ngôn ngữ khác nhau.

Các câu hỏi thường gặp

Khi nào tôi nên mua Chromia?

Điều đó hoàn toàn tùy thuộc vào bạn! Biểu đồ và chỉ báo giá của chúng tôi giúp bạn dễ dàng phân tích giá CHR nếu bạn muốn theo một chiến lược. Bạn cũng có thể thiết lập cảnh báo để được thông báo khi CHR đạt đến một mức giá cụ thể. Bất cứ khi nào bạn sẵn sàng, chúng tôi sẽ giúp quá trình mua hàng trở nên nhanh chóng và đơn giản.

Tôi nên mua Chromia bao nhiêu?

Tất nhiên mọi người đều phải đưa ra quyết định này cho chính mình, dựa trên tài chính cá nhân và chiến lược đầu tư của riêng họ. Tại Kriptomat, chúng tôi chỉ cung cấp các công cụ cần thiết để giúp việc tham gia thế giới Chromia và tiền điện tử trở nên đơn giản và an toàn nhất có thể.

Có một đơn đặt hàng tối thiểu?

Đúng. Bạn sẽ phải mua tối thiểu 25 EUR CHR.

Mất bao lâu để Chromia hiển thị trong ví của tôi?

Khi bạn mua CHR trên Kriptomat, nó sẽ được thêm ngay lập tức và tự động vào Ví Kriptomat Chromia an toàn của bạn và ngay lập tức có sẵn để giao dịch và chuyển đổi sang nhiều loại tiền điện tử khác của chúng tôi.

Tôi có thể mua Chromia bằng tài khoản ngân hàng của người khác không?

Không. Bạn phải là chủ tài khoản để thực hiện chuyển khoản ngân hàng và mua Chromia trên HUOBI.

Tôi có thể rút Chromia của mình không?

Huobi là 1 sàn giao dịch cung cấp một ví kỹ thuật số miễn phí và an toàn để lưu trữ CHR của bạn, nhưng nếu bạn muốn gửi CHR của mình đến một địa chỉ bên ngoài, điều này có thể được thực hiện bất cứ lúc nào.

Tôi có thể bán Chromia của mình không?

Nếu bạn quyết định chia tay CHR của mình, bạn có thể thực hiện việc này nhanh chóng và hiệu quả với Kriptomat bất kỳ lúc nào – 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần, 365 ngày một năm.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài đánh giá và chia sẽ trên Website chỉ là ý kiến ​​phân tích và không mang lời khuyên hay kêu gọi đầu tư. Và hãy chắc chắn rằng khi bạn tham gia là bạn đã hiểu về thị trường này và chương trình này . Hãy chịu trách nhiệm với quyết định của bản thân. Xin cảm ơn!

Leave a Comment